0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chào mừng bạn đến với LOUIS YOGA - Louis luôn đồng hành cùng Yoga Việt

241384095_104027048721007_8890603970880870202_n-1

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, sức khỏe là 1 phần quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta

ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng, thì tập luyện thể thao cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người hiện đại, tập luyện giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Việc lựa chọn được môn thể thao và dụng cụ tập luyện phù hợp lý vô cùng quan trọng. Mỗi dụng cụ tập luyện cũng sẽ giúp từng bộ phận khác nhau trên cơ thể hoàn thiện hơn,

Thấu hiểu được điều đó năm 2015 Louisyoga đã ra đời, để mang đến cho khách hàng những dụng cụ tập luyện phù hợp nhất.

Thảm-tập-yoga-vuong

Sau nhiều năm hoạt động Luôn lấy chất lượng và quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Louis đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng cả nước trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ tập luyện Yoga Louis chuyên phân phối, bán buôn số lượng lớn, bán lẻ dụng cụ tập yoga trên toàn quốc. Với hàng trăm sản phẩm về Yoga như: thảm cao su, thảm tròn, thảm TPE, khăn trải thảm, Gạch, Vòng mở vai, Vòng my ring, Võng bay, con lăn massa, đĩa trượt, bóng gai, bóng trơn, ghế trồng chuối,các loại dây tập mông đùi, dụng cụ tập eo và dụng cụ bảo vệ đầu gối, cổ tay, găng tay các loại….

Louis mang đến những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

banner-4-vuong

Đội ngũ của Louis tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của các đại lý, cửa hàng, hệ thống phòng tập, giáo viên, huấn luyện viên hay ngay cả những học viên tập luyện tại nhà.

 

zalo-icon