0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chào mừng bạn đến với LOUIS YOGA - Louis luôn đồng hành cùng Yoga Việt

Điều khoản và quy định sử dụng Louis Yoga - Nền tảng thương mại điện tử tùy chỉnh

 

NGUYÊN TẮC CHUNG

1. THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ

a) Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân:

 • Hộ kinh doanh Đào Việt Hùng
 • Địa điểm kinh doanh: Số 2 A6 Ngõ 51 Đường Nguyễn Khoái - Phường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

b) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác:

2. ĐỊNH NGHĨA

“Website” – Trang thông tin điện tử khi truy cập địa chỉ https://louisyoga.vn    

“Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website, Ứng dụng

“Chủ tài khoản” – Người đăng ký thành viên sử dụng để mua sản phẩm trên Louis Yoga

“Người dùng Louis Yoga/ Người dùng website Louis Yoga” – Là Người đăng kí, tạo tài khoản, sử dụng dịch vụ mua hàng hóa của Louis Yoga trên Website Louis Yoga

3. PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của Louis Yoga, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ của Louis Yoga dưới tên miền chính thức là https://louisyoga.vn .

Louis Yoga có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này và công khai trên hệ thống ngay khi được thông qua, Người dùng Louis Yoga có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website Louis Yoga. Nếu Người dùng Louis Yoga tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng Louis Yoga chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật. 

Bất cứ sự vi phạm nào của Người dùng Louis Yoga đối với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản của Người dùng Louis Yoga, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Điều khoản sử dụng Dịch vụ của Louis Yoga.

4. ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG 

Việc Người dùng Louis Yoga lựa chọn sử dụng Website Louis Yoga đồng nghĩa với việc Người dùng Louis Yoga chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên Website Louis Yoga. Ngoài ra, khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của Louis Yoga, Người dùng Louis Yoga phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng Dịch vụ đó theo từng thời điểm. 

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của Louis Yoga thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Người dùng Louis Yoga tự đảm bảo rằng thiết bị ở trong tình trạng kết nối mạng khi cần truy cập dữ liệu kinh doanh mới nhất.

Các điều kiện giao dịch chung tại Louis Yoga:

a) Louis Yoga giao hàng theo bên thứ ba, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày tùy thuộc vào khu vực địa lý và thời gian giao nhận của bên thứ 3. Bên thứ 3 cụ thể: Giaohangnhanh, giaohangtietkiem, viettelpost.

b) Chính sách kiểm hàng: “Chúng tôi cũng đồng thời áp dụng chính sách “Cho khách hàng xem hàng khi nhận” cho tất cả các đơn hàng, điều này có nghĩa khách hàng được quyền mở hàng xem và kiểm tra (không bóc tem hay cắt nhãn mác) có đúng với quy cách đơn hàng mình đã đặt hay không rồi mới nhận hàng và thanh toán…”

c) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch:

1.1. Nghĩa vụ của bên bán

– Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng của sản phẩm đã mô tả trên website

– Giao đúng số lượng hàng mà khách hàng đã đặt trên website 

– Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm: Trong vòng 03-05 ngày kể từ ngày bên thứ 03 lấy hàng từ Louis Yoga

– Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng: Để ngăn ngừa những sai sót trong việc giao hàng và tăng khả năng thực hiện hiệu quả việc mua bán, việc kiểm tra hàng hóa trước khi giao là một yêu cầu cần thiết đối với giao dịch mua bán hàng hóa trong thương mại.

– Chấp nhận đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất, cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Louis Yoga để phản ánh và Louis Yoga có nghĩa vụ xem xét, hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.

1.2. Nghĩa vụ cơ bản của bên mua:

Nhận hàng và thanh toán tiền là nghĩa vụ cơ bản của bên mua, tương xứng với nghĩa vụ giao hàng và chuyển quyền sở hữu hàng hóa của bên bán.

– Nghĩa vụ nhận hàng: Nhận hàng được hiểu là việc bên mua tiếp nhận trên thực tế hàng hóa từ bên bán. Bên mua phải thực hiện những công việc hợp lý để bên bán giao hàng, tùy từng trường hợp cụ thể công việc hợp lý đó có thể là: hỗ trợ bên bán về thủ tục giao hàng, hướng dẫn về phương thức vận chuyển, điều kiện bốc dỡ hàng hóa,…

– Nghĩa vụ thanh toán tiền: Đây là nghĩa vụ quan trọng nhất của bên mua trong quan hệ mua bán hàng hóa. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán khi giao hàng COD hoặc thanh toán chuyển khoản khi đặt hàng, trường hợp quý khách thanh toán chuyển khoản, vui lòng gửi thông báo giao dịch thành công với đơn hàng tương ứng để Louis Yoga có thể đáp ứng nhanh đơn hàng của quý khách.

5. SỬ DỤNG HỢP PHÁP

Louis Yoga cung cấp hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dùng Louis Yoga không được sử dụng hang hóa của Louis Yoga để thực hiện các hành động có thể gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Louis Yoga, cộng đồng hay quyền lợi của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, ví dụ như: Tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước, phát tán thư rác và hoặc gửi các thông tin không mong muốn đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức, …

Louis Yoga có toàn quyền ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập website của Người dùng Louis Yoga vào hệ thống thương mại didejn tử của Louis Yoga khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ Người dùng Louis Yoga có dấu hiệu vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về Louis Yoga phản ánh tiêu cực về Người dùng Louis Yoga hoặc bất kì hoạt động nào của Người dùng Louis Yoga khi sử dụng Website Louis Yoga mà Louis Yoga nhận thấy có khả năng gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Louis Yoga, quyền, lợi ích hợp pháp của cộng đồng, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Khi đó, để tiếp tục sử dụng ứng dụng, Louis Yoga có quyền yêu cầu Người dùng Louis Yoga cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Louis Yoga có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Louis Yoga cũng như cộng đồng.

6. TẠM NGỪNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

Louis Yoga có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho Người dùng Louis Yoga trong các trường hợp sau:

a) Người dùng Louis Yoga sử dụng dịch vụ Website Louis Yoga vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền dịch vụ, ca khúc…

b) Người dùng Louis Yoga gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

c) Người dùng Louis Yoga lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sỡ hữu trí tuệ (sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền…) hoặc xâm phạm các quyền lợi của bất kỳ cá nhân nào.

d) Người dùng Louis Yoga sử dụng website để phá hoại một website khác.

đ) Người dùng Louis Yoga sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

e) Người dùng Louis Yoga sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến Người dùng Louis Yoga khác của Louis Yoga.

f) Người dùng Louis Yoga bị tấn công bởi bên thứ ba, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống của Louis Yoga. Trường hợp bị tấn công Louis Yoga sẽ tạm ngừng website của Người dùng Louis Yoga trong hệ thống, khoanh vùng xử lý và sẽ đưa vào hoạt động bình thường sau khi khắc phục sự cố.

g) Người dùng Louis Yoga có những vi phạm khác mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đóng website.

h) Người dùng Louis Yoga không thanh toán các chi phí đúng hạn.

i) Người dùng Louis Yoga có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Louis Yoga trên các phương tiện thông tin đại chúng.

k) Trường hợp nêu tại Mục 5 của bản Điều khoản sử dụng này về Sử dụng Hợp pháp.

l) Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

7. SỬ DỤNG KHU VỰC CHUNG VÀ KHU VỰC RIÊNG

a) Sử dụng khu vực chung:

Người dùng Louis Yoga hiểu và chấp nhận rằng có quyền khai thác và sử dụng, mua hang hóa của Louis Yoga tại Khu vực chung trên Website Louis Yoga theo quyết định và xem xét duy nhất của Louis Yoga, mọi yêu cầu của Người dùng Louis Yoga về sử dụng Khu vực chung trên Website Louis Yoga cho mục đích riêng của Người dùng Louis Yoga có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ đã thông báo ban đầu.

b) Sử dụng khu vực riêng

Người dùng Louis Yoga có toàn quyền sử dụng Khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. Louis Yoga không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của Người dùng Louis Yoga tác động lên dữ liệu và thông tin trên Khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng Khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí.

c) Truy cập khu vực riêng

Người dùng Louis Yoga hiểu và chấp nhận rằng Louis Yoga có quyền truy cập khu vực riêng của Người dùng Louis Yoga khi ở một trong các trường hợp sau:

 • Được Người dùng Louis Yoga đồng ý
 • Người dùng Louis Yoga yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố, các vấn đề liên quan đến kỹ thuật
 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luật
 • Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài.

Người dùng Louis Yoga hiểu và chấp nhận rằng Người dùng Louis Yoga không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng của Louis Yoga, khu vực riêng của Người dùng Louis Yoga khác, khu vực quản trị Dịch vụ, Hệ thống và Quản trị website, ứng dụng.

8. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Website Louis Yoga thuộc bản quyền của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ GKC mà Louis Yoga đã chi trả chi phí để sở hữu.

Do đó, tất cả nội dung tại Website https://louisyoga.vn đều thuộc sở hữu của GKC và Louis Yoga. Louis Yoga cho phép Người dùng Louis Yoga xem, tải về và in những nội dung sau:

 • Nội dung đã được Louis Yoga công khai trên Website, Ứng dụng Louis Yoga
 • Nội dung các thông tin thuộc sở hữu của chính Người dùng Louis Yoga

Khi sử dụng các thông tin tại Website Louis Yoga, Người dùng Louis Yoga cần trích dẫn nguồn từ Website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận. 

Ngoại trừ việc cho phép như trên, Người dùng Louis Yoga không được phép sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website Louis Yoga mà không có sự cho phép trước đó bằng văn bản của Louis Yoga. Người dùng Louis Yoga có thể liên hệ địa chỉ: hungyenthethao@gmail.com để được hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng các Nội dung trên. Trong trường hợp được chấp thuận bởi Louis Yoga, Người dùng Louis Yoga phải bảo đảm là việc Người dùng Louis Yoga sử dụng thông tin có được từ Website Louis Yoga/Ứng dụng Louis Yoga của Người dùng Louis Yoga không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác và phải ghi rõ nguồn từ  https://louisyoga.vn hoặc nguồn từ Ứng dụng của Louis Yoga.

9. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG LOUIS YOGA 

Vui lòng xem Chính sách bảo mật của Louis Yoga tại địa chỉ: 

10. DỊCH VỤ LIÊN KẾT CỦA BÊN THỨ BA

Website Louis Yoga đã/đang và sẽ không ngừng mở rộng tính ưu việt của ứng dụng, không loại trừ việc liên kết với các đơn vị cung cấp dịch vụ của Bên thứ ba (các sàn thương mại điện tử, đơn vị vận chuyển…)

Khi sử dụng Dịch vụ liên kết với Bên thứ ba, Người dùng Louis Yoga hiểu và đồng ý các điều khoản sử dụng của Dịch vụ liên kết và đồng ý chia sẻ các thông tin và dữ liệu cần thiết để sử dụng Dịch vụ liên kết. Website Louis Yoga chỉ chia sẻ các thông tin và dữ liệu đã được Người dùng Louis Yoga đồng ý chia sẻ và cần thiết để Bên thứ ba có thể cung cấp Dịch vụ liên kết. Người dùng Louis Yoga được khuyến khích tham khảo thêm các điều khoản sử dụng của Dịch vụ liên kết với Bên thứ ba về các thông tin và dữ liệu được chia sẻ khi sử dụng Dịch vụ liên kết.

12. XỬ LÝ SỰ CỐ

Người dùng Louis Yoga có trách nhiệm thông báo ngay Louis Yoga khi phát hiện sự cố, tích cực phối hợp với Louis Yoga để Louis Yoga có thể khắc phục sớm nhất vấn đề cho Người dùng Louis Yoga. Trong trường hợp sự cố liên quan đến Bên thứ ba, Người dùng Louis Yoga có trách nhiệm phối hợp với những bên liên quan để giải quyết. Người dùng Louis Yoga hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, Louis Yoga luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên Louis Yoga sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu thông tin sự cố của Người dùng Louis Yoga.

13. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Louis Yoga không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác về những thông tin của Người dùng Louis Yoga trên websitesau khi Người dung Louis Yoga đăng ký tài khoản.

Louis Yoga chắc chắn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ Website Louis Yoga; trang thiết bị và dữ liệu của Người dùng Louis Yoga hoặc dữ liệu cá nhân của Người dùng Louis Yoga vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp, thiết bị của Bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Louis Yoga.

Như một điều kiện khi sử dụng Website, Người dùng Louis Yoga đồng ý rằng Louis Yoga, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của Louis Yoga sẽ không chịu trách nhiệm với Bên thứ ba nào về các thiệt hại về lợi nhuận, cơ hội kinh doanh hoặc thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với Website Louis Yoga.

14. ĐẢM BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ

Website Louis Yoga và các tính năng đi kèm của Ứng dụng được cung cấp trên cơ sở “có thể thực hiện được”. Louis Yoga sẽ không bảo đảm rằng Website của chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng, luôn có thể sử dụng, không bao giờ bị gián đoạn, đúng thời gian, không có lỗi bởi các sự cố như: Hacker, mất mạng Internet trên diện rộng…. Tuy nhiên, Louis Yoga và các nhân viên của Louis Yoga sẽ cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo rằng Website và Dịch vụ của Louis Yoga luôn được sẵn sàng cho việc sử dụng. Louis Yoga cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và hỗ trợ trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống nhanh chóng.

15. GIẢI QUYẾT THẮC MẮC, KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

a) Phương thức tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý, thắc mắc, khiếu nại, Người dùng Louis Yoga vui lòng nào gửi về Louis Yoga theo các phương thức sau: 

Louis Yoga 

Hộ kinh doanh Đào Việt Hùng

 • Địa điểm kinh doanh: Số 2 A6 Ngõ 51 Đường Nguyễn Khoái - Phường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Email: hungyenthethao@gmail.com
 • Số điện thoại: 0973168389

Giấy phép kinh doanh:

 • Số: 01D8038914
 • Ngày cấp: 22/02/2020
 • Nơi cấp: Phòng Tài chính - Kế hoạch Thành phố Hà Nội

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Louis Yoga sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng Louis Yoga, trường hợp cần thiết, Louis Yoga có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Louis Yoga sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng Louis Yoga trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

b) Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Louis Yoga, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra pháp luật giải quyết.

 

 

zalo-icon